Macallan Gold | Winego
tìm kiếm

Macallan Gold

  • Liên hệ
Giá tham khảo:
2.700.000₫
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Phân loại: Whisky
Số lượng

Macallan Gold - Sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị và chất lượng cao cấp!

Thông tin sản phẩm
 Thương hiệu

 MACALLAN

 Dung tích

700ml

 Độ mạnh

40%

 Tuổi rượu Non-disclosed
 Phân loại

Single Malt Scott Whisky

 Xuất xứ

Scotland

Macallan Gold

Lịch sử của Macallan Gold

Macallan Gold là một trong những dòng whisky nổi tiếng của nhà máy chưng cất Macallan ở Scotland. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2012, Macallan Gold đã nhanh chóng trở thành một trong những loại whisky ưa thích của người yêu thưởng thức rượu trên khắp thế giới.

Quy trình sản xuất

Macallan Gold được chưng cất từ nguồn nước trong lành đến từ nguồn nước truyền thống của nhà máy chưng cất Macallan. Hạt lúa mạch được sử dụng để tạo ra Macallan Gold đã được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cao nhất. Sau đó, whisky được ủ trong thùng gỗ sồi đã qua sử dụng để gia tăng hương vị của sản phẩm.

Hương vị và màu sắc

Macallan Gold mang hương vị đa dạng từ vani, mật ong cho đến trái cây chín mọng như lê và táo. Màu của Macallan Gold rơi vào tông màu vàng óng ánh, tạo nên một sự hòa quyện hoàn hảo giữa hương vị và hình ảnh.

Phong cách thưởng thức

Macallan Gold thường được thưởng thức trực tiếp từ ly whisky để cảm nhận hết được tất cả các mùi vị và hương thơm của sản phẩm. Nhiệt độ thưởng tốt nhất cho Macallan Gold là 16-18 độ C, tạo ra trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời nhất cho người yêu thưởng rượu. Đây thực sự là một loại whisky đặc biệt mà ai cũng nên thử một lần trong đời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: